|  Nghệ An   |  Hà Tĩnh   |  Thanh Hóa   |  Quảng Bình   |  Hà Nội   |  Hồ Chí Minh   |  Đà Nẵng    
>> THỂ THAO |

Xuân Son đón tin kém vui
Tin đăng ngày: 22/4/2025 - Xem: 3407

Theo chia sẻ từ đội ngũ bác sĩ, tiền đạo Xuân Son sẽ phải ngồi ngoài khoảng 8 tháng nữa trước khi trở lại sân cỏ.

Xuân Son dự kiến trở lại sân cỏ sau 8 tháng tới.

Sau hơn 3 tháng điều trị chấn thương, tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã trở lại Thép xanh Nam Định để bước vào giai đoạn phục hồi.

Hiện tại, cầu thủ gốc Brazil có thể đi lại bình thường và thực hiện các bài tập nhẹ trong phòng gym và có thể tập trở lại với bóng và nâng cường độ luyện tập lên các bài tập nặng về cơ lực trong 2 tháng tới.

Tuy vậy, theo chia sẻ của Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Trung Dũng, người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật và theo dõi chặt chẽ quá trình hồi phục của Nguyễn Xuân Son, để có thể trở lại sân cỏ, tiền đạo này cần từ 7-8 tháng nữa, tức phải sang đầu năm 2026 mới có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Điều này cũng đồng nghĩa Xuân Son sẽ bỏ lỡ khá nhiều trận đấu ở vòng loại cuối Asian Cup 2027 trong màu áo đội tuyển Việt Nam cũng như rất nhiều trận đấu ở V-League 2024/25 trong đội hình câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định.

Tuy vậy, nếu hồi phục tốt, Xuân Son vẫn có đủ thời gian để tìm lại cảm giác thi đấu tốt nhất trước khi tuyển Việt Nam đón tiếp Malaysia ở trận đấu cuối cùng vòng loại Asian Cup 2027 (tháng 3/2026).

Tại AFF Cup 2024, Nguyễn Xuân Son góp công lớn trong hành trình vô địch của đội tuyển Việt Nam. Tiền đạo 28 tuổi ghi 7 bàn và giành cả 2 phần thưởng cá nhân cao quý là Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Tác giả: Tâm Tâm

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

Từ khóa: Xuân Son đón tin kém vui ,

khác:

29/4/2025 - Cô gái "tức điên" khi phát hiện bạn trai dùng AI để gửi tin nhắn cho mình
29/4/2025 - Nhan sắc gây thương nhớ của nữ quân nhân “khối Hoa hậu” diễu binh 30/4, ảnh đời thường càng bất ngờ
29/4/2025 - Thép xanh Nam Định tổn thất lực lượng vòng 21 V-League
29/4/2025 - Hai ngân hàng cùng lúc thay chủ tịch
29/4/2025 - Ngừng phát hành bộ sách thiếu nhi sai lệch
29/4/2025 - Phá đường dây buôn người xuyên quốc gia, giải cứu 2 nạn nhân
29/4/2025 - Nghi phạm đâm xe ở Canada thường xuyên gặp bác sĩ tâm lý
29/4/2025 - Lật lại "phi vụ" 16,3 tỉ đồng của nữ nhân viên ngân hàng ở Quảng Bình
27/4/2025 - U23 Việt Nam có cơ hội thi đấu ở sân vận động hàng đầu khu vực
27/4/2025 - Tạm đình chỉ 3 học sinh trong vụ xô xát sau giờ học ở Bắc Giang
27/4/2025 - Mỹ: Ít nhất 6 người thương vong trong vụ va chạm tàu thuyền tại bang Florida
27/4/2025 - Những “bóng hồng” trong vụ án ma tuý Bùi Đình Khánh
27/4/2025 - Giải pháp tăng sức cạnh tranh cho cảng biển Nghệ An
27/4/2025 - Vừa đi làm về, tôi tá hỏa khi nhìn thấy vợ ngồi trên đùi người đàn ông lạ rồi phải gượng gạo rời khỏi nhà không nói một lời
27/4/2025 - Đoạn clip 30 giây "bóc trần" con người thật của một ông bố
 
  Video Clips
  Phóng sự ảnh
Cô gái "tức điên" khi phát hiện bạn trai dùng AI để gửi tin nhắn cho mình

Dùng ChatGPT hỗ trợ gợi ý nội dung, cô vô tình phát hiện người yêu cô dùng ChatGPT trả lời tin nhắn yêu đương của hai người.

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ quân nhân “khối Hoa hậu” diễu binh 30/4, ảnh đời thường càng bất ngờ

Nguyễn Hương Diễm Quỳnh (SN 1998, quê ở Hưng Yên) khiến nhiều người tấm tắc vì dung mạo ưu tú, nổi bật trong khối diễu binh nữ Quân y.

Thép xanh Nam Định tổn thất lực lượng vòng 21 V-League

Đội bóng thành Nam không có được lực lượng mạnh nhất ở trận đại chiến với Hà Nội FC thuộc vòng 21 V-League.

Hai ngân hàng cùng lúc thay chủ tịch

Cả hai ngân hàng thông báo thay sếp ngồi "ghế nóng" là GPBank và PGBank.

Ngừng phát hành bộ sách thiếu nhi sai lệch

Công ty sách Skids cho biết ngừng phát hành bộ sách thiếu nhi "Bộ câu đố cho trẻ mầm non" của tác giả Huệ An, do trong sách có nhiều thông tin sai lệch.

Nghi phạm đâm xe ở Canada thường xuyên gặp bác sĩ tâm lý

Các công tố viên tại Canada cho biết, nghi phạm đâm xe khiến 11 người thiệt mạng tại một lễ hội đường phố của người Philippines ở thành phố Vancouver đã bị buộc tội giết người.

Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 48B

Vào khoảng 10h30 sáng 28/4, tại tuyến quốc lộ 48B, đoạn qua dốc Truông Ách (Km 16+730), xã Quỳnh Sơn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một người tử vong.

  Tiêu điểm
Vợ, bạn gái Hà Thương Hải dính lao lý vụ ma túy Quảng Ninh
Phá đường dây buôn người xuyên quốc gia, giải cứu 2 nạn nhân
Lật lại "phi vụ" 16,3 tỉ đồng của nữ nhân viên ngân hàng ở Quảng Bình
Những “bóng hồng” trong vụ án ma tuý Bùi Đình Khánh
Cặp vợ chồng “ém” hàng loạt trăn, rắn hổ mang chúa để bán kiếm lời
Thông tin mới vụ nam thanh niên chặn ô tô, dùng hung khí đe dọa tài xế ở Gò Vấp
Công an Nghệ An bắt giữ nhóm thanh thiếu niên dùng hung khí cướp, trộm cắp tài sản
 
  Trang chủ I  Nóng 24h   I  Pháp luật   I  Xã hội   I  TÂM ĐIỂM -DƯ LUẬN   I  Giáo Dục   I  Cư dân mạng   I  Gia Đình   I  Thể thao    

THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TIN TỨC 24H

Giấy phép hoạt động số 34/GP-TTĐT, cấp ngày 12/04/2017

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Ngọc Mỹ

Điện thoại:0396118118  

Email:[email protected] Website: http://24htintuc.vn